Blog

Trang chủ / Blog

Xử lý thu gom bùn thải nguy hại

Xử lý thu gom bùn thải nguy hại - Công ty môi trường xanh

Bùn thải nguy hại nếu không được thu gom, xử lý mà thải bỏ trực tiếp ra môi trường sẽ là nguyên nhân chính gây nên tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, nguy hiểm hơn nó sẽ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người. Chính vì thế xử lý thu gom bùn thải nguy hại là yêu cầu bắt buộc mà không một doanh nghiệp nào được phép lơ là.

Tìm hiểu về bùn thải nguy hại


Bùn thải nguy hại là lượng bùn thải phát sinh từ quá trình xử lý nước thải công nghiệp mà thành phần độc hại có trong đó vượt quá ngưỡng cho phép. Tùy vào từng ngành nghề sản xuất, dịch vụ khác nhau mà mức độ nguy hại của bùn thải cũng khác nhau. Để có thể xác định bùn thải đó có nguy hại hay không và mức độ nguy hại như thế nào thì người ta sẽ tiến hành lấy mẫu và phân tích.

Xử lý thu gom bùn thải nguy hại tại Môi trường Xanh VN


Hiện nay, công ty Môi trường Xanh VN được biết đến là đơn vị chuyên xử lý thu gom bùn thải nguy hại uy tín nhất, được đông đảo khách hàng tin cậy và hợp tác. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chắc chắn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Ngay khi nhận được yêu cầu xử lý thu gom bùn thải nguy hại của khách hàng, chúng tôi để đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát và lấy mẫu phân tích. Sau khi xác định chính xác thành phần nguy hại của bùn thải, chúng tôi sẽ có phương án thu gom, xử lý tối ưu nhất với sự hỗ trợ của phương tiện, máy móc, công nghệ tiên tiến nhất.


Xử lý thu gom bùn thải nguy hại
Quy trình xử lý


Đặc biệt, toàn bộ quy trình xử lý thu gom bùn thải nguy hại sẽ được chúng tôi thực hiện khép kín, theo đúng tuần tự, tuân thủ mọi quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường.  Kết thúc quá trình xử lý, công ty sẽ hoàn tất mọi giấy tờ xác nhận cũng như cung cấp hình ảnh liên quan cho khách hàng.

Vậy nên nếu doanh nghiệp bạn đang cần một công ty xử lý thu gom bùn thải nguy hại đáng tin cậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.