Về chúng tôiMTXSOLUTION

Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

- Hiện đang cung cấp giải pháp môi trường cho hàng chục ngàn Khách hàng: đa dạng quy mô, loại hình hoạt động trên cả nước.
 
- Hiện nay Môi Trường Xanh cung cấp trọn gói các dịch vụ về bảo vệ môi trường như: xử lý chất thải (nguy hại và không nguy hại), tư vấn pháp lý, thực hiện các hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước (nước thải và nước cấp), kinh doanh các loại vải lau công nghiệp, các sản phẩm tái chế, …
 
- Phương tiện vận chuyển: với đội ngũ xe 4 chiếc, đến nay Môi trường Xanh đã thành lập đội phương tiện vận tải đủ sức phục vụ cho hàng chục ngàn Khách hàng. Đồng thời, việc tăng số lượng phương tiện vận chuyển là điều mà chúng tôi sẽ thực hiện thường xuyên. 
 
- Đội ngũ nhân sự: có trình độ, bằng cấp đúng chuyên ngành, kinh nghiệm trên 2 năm và trên 5 năm (đối với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ pháp luật môi trường).
 
- Đối với chúng tôi, sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp chính là động lực sáng tạo, đổi mới không ngừng. Cam kết hoạt động kinh doanh một cách bền vững, có trách nhiệm, ưu tiên lựa chọn giải pháp thân thiện với môi trường cho sự phát triển bền vững, đảm bảo cho sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp từ lúc phê duyệt dự án và trong suốt quá trình hoạt động.

Về nhân sự.

Xem nhân sự là điểm khác biệt, là yếu tố cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp, vì vậy Môi Trường Xanh luôn chú trọng nâng cao chuyên môn, kỹ năng, xây dựng văn hóa ứng xử trong và ngoài công ty cho nhân viên của mình. 

Đến Môi Trường Xanh, Khách hàng sẽ được gặp và làm việc với những bạn trẻ nhiệt huyết, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được 5 tiêu chí mà Ban Giám đốc đã định hướng: THÂN THIỆN để hạnh phúc, CHUYÊN NGHIỆP là sống còn, SÁNG TẠO để khác biệt, CHÍNH TRỰC để lớn mạnh, KỶ LUẬT để thành công.

Với hơn 300 nhân sự hiện tại, bao gồm: 50 nhân viên văn phòng, quản lý với kinh nghiệm thực tế 20 nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và 50 công nhân lành nghề, lao động phổ thông địa phương, Môi Trường Xanh đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Khách hàng của mình.

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Timeout ! Get new captcha