Về chúng tôiMTXSOLUTION

Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG XANH

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG XANH xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG XANH là một doanh nghiệp trẻ, trên cơ sở các thành viên dày dạn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Mặc dù chỉ mới hình thành và hoạt động trong thời gian gần đây, Công ty chúng tôi đã trưởng thành nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vệ sinh đường ống thoát nước, nạo vét hố ga, thông hút chất thải hầm cầu, thu gom chất thải độc hại, xử lý môi trường...

Với phương châm “Xứng đáng với niềm tin của bạn”, Công ty chúng tôi luôn lắng nghe, tận tình tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm làm việc cùng quý khách hàng. Với phương châm và tôn chỉ làm việc đó, Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững và lâu dài. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi nhận được những lời tư vấn tận tình nhất của những kiến trúc sư, kỹ sư và đội ngũ công nhân thi công lành nghề, không những mang giá trị thẩm mĩ mà còn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với giá cả hợp lý nhất.

Đặc biệt trong bối cảnh môi trường ngày càng thay đổi, vấn đề ô nhiễm đang ngày càng nhiều. Ý thức được sứ mệnh cao cả đó, chung tay vì các mục tiêu bảo vệ môi trường sống sạch đẹp. Công ty vệ sinh Môi Trường Xanh đã mang đến dịch vụ vệ sinh môi trường thu gom, xử lý rác thải cho mọi công trình nhà máy, xí nghiệp, cơ quan và hộ gia đình để đảm bảo tuân thủ đúng quy định về môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, Chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG XANH
Trụ sở chính :  Số 283/57 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
Chi nhánh : 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Bãi xe: Hẻm 360 Phạm Hữu Lầu, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
SĐT :  090 999 6570 - (028)6678.6363
Email : congtymoitruongsaigonxanh@gmail.com
Website :  https://mtxsolution.net/


Ngành nghề kinh doanh:

1. Lập dự án đấu thầu, đầu tư.
 
- Nghiên cứu, tư vấn, lên phương án xây dựng với báo cáo kết quả dự toán khả thi
- Tư vấn đấu thâu
- Lên kế hoạch, quản lý dự án đầu tư
- Thiết kế bản vẽ sơ bộ và chi tiết về dự án
- Kiểm tra, giám sát, đánh giá tác động môi trường của dự án
 
2. Đánh giá tác động môi trường cho các khu đô thị, Doanh nghiệp
 
- Kiểm tra định kỳ thường xuyên theo tháng, quý, năm
- Phân tích, đánh giá bằng báo cáo chỉ tiết
- Lên phương án xử lý khắc phục, kịp thời
- Xử lý nước, rác thải bệnh viện
- Xử lý nước, rác thải phòng khám
- Xử lý nước, chất thải trường học
- Xử lý nước, rác thải khách sạn, nhà hàng
- Xử lý nước, rác thải nhà máy, xí nghiệp
- Xử lý nước, rác thải khu đô thị
- Xử lý nước, rác thải toà nhà văn phỏng, trung tâm thương mại)
 
3. Xử lý môi trường
 
- Hút hầm cầu triệt để, định kỳ - sử dụng công nghệ hiện đại nhất.
- Thông cống nghẹt chuyên nghiệp, đảm bảo sạch, thông thoáng.
- vận chuyển cung cấp bùn vi sinh.
- Cho thuê xe bồn chở chất thải loãng.
- Cho thuê nhà vệ sinh di động.
- Giải pháp xử lý mùi hôi toilet triệt để, nhanh chóng, toàn diện.
- Xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp.
- Thu gom rác thải không độc hại
- Xử lý ô nhiễm và hoạt động quản lý chất thải khác
- Xây dựng công trình công ích khác.
- Khai thác, xử lý và cung cấp nước
- Xây dựng công trình cấp, thoát nước.
- Thoát nước và xử lý nước thải
- Nạo vét hố ga nhà dân, khu chung cư, khu công nghiệp


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MÔI TRƯỜNG XANH mong muốn tiếp tục mở rộng liên kết, hợp tác với các đơn vị để cùng phát triển và góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh. 

- Hiện đang cung cấp giải pháp môi trường cho hàng chục ngàn Khách hàng: đa dạng quy mô, loại hình hoạt động trên cả nước.
 
- Môi Trường Xanh cung cấp trọn gói các dịch vụ về bảo vệ môi trường như: xử lý chất thải (nguy hại và không nguy hại), tư vấn pháp lý, thực hiện các hồ sơ môi trường, cung cấp dịch vụ xử lý nước (nước thải và nước cấp), kinh doanh các loại vải lau công nghiệp, các sản phẩm tái chế, …
 
- Phương tiện vận chuyển: với đội ngũ xe 20 chiếc, đến nay Môi trường Xanh đã thành lập đội phương tiện vận tải đủ sức phục vụ cho hàng chục ngàn Khách hàng. Đồng thời, việc tăng số lượng phương tiện vận chuyển là điều mà chúng tôi sẽ thực hiện thường xuyên. 
 
- Đội ngũ nhân sự: có trình độ, bằng cấp đúng chuyên ngành, kinh nghiệm trên 2 năm và trên 5 năm (đối với đội ngũ tư vấn, hỗ trợ pháp luật môi trường).
 
- Đối với chúng tôi, sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp chính là động lực sáng tạo, đổi mới không ngừng. Cam kết hoạt động kinh doanh một cách bền vững, có trách nhiệm, ưu tiên lựa chọn giải pháp thân thiện với môi trường cho sự phát triển bền vững, đảm bảo cho sự an tâm tuyệt đối trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp từ lúc phê duyệt dự án và trong suốt quá trình hoạt động.

Xem nhân sự là điểm khác biệt, là yếu tố cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp, vì vậy Môi Trường Xanh luôn chú trọng nâng cao chuyên môn, kỹ năng, xây dựng văn hóa ứng xử trong và ngoài công ty cho nhân viên của mình. 

Đến Môi Trường Xanh, Khách hàng sẽ được gặp và làm việc với những bạn trẻ nhiệt huyết, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đạt được 5 tiêu chí mà Ban Giám đốc đã định hướng: THÂN THIỆN để hạnh phúc, CHUYÊN NGHIỆP là sống còn, SÁNG TẠO để khác biệt, CHÍNH TRỰC để lớn mạnh, KỶ LUẬT để thành công.

Với hơn 300 nhân sự hiện tại, bao gồm: 50 nhân viên văn phòng, quản lý với kinh nghiệm thực tế 20 nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng và 50 công nhân lành nghề, lao động phổ thông địa phương, Môi Trường Xanh đảm bảo cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến Khách hàng của mình

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
Timeout ! Get new captcha
zalo